பனானா ஸ்வீட் ஊத்தப்பம்

உங்களுடைய சமையல் பக்குவங்களையும் வீட்டினை பராமரிக்கும் செயல்பாட்டினையும் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள்.
Post Reply
தீபக்
Posts: 97
Joined: Fri Oct 18, 2013 12:34 pm
Cash on hand: Locked

பனானா ஸ்வீட் ஊத்தப்பம்

Post by தீபக் » Mon Jan 06, 2014 9:03 am

என்னென்ன தேவை?

மைதா மாவு - 1 கப்,
பால் - 1/2 கப்,
செவ்வாழை - 1,
சர்க்கரை - 1/2 கப்,
ஏலக்காய் தூள் - 1 சிட்டிகை,
உப்பு - சிறிதளவு,
எண்ணெய் - தேவைக்கு,
பச்சை வாழைப்பழம் (அலங்கரிக்க) - 1.
எப்படிச் செய்வது?

பாலில் சர்க்கரை, உப்பு, ஏலக்காய் தூள், மைதா, மசித்த செவ்வாழை சேர்த்து கெட்டியாகக் கலக்கவும். தோசைக் கல்லில் எண்ணெய் தடவி சற்று கனமான தோசையாக ஊற்றவும். வாழைப்பழத்தை வட்ட வட்டமாக நறுக்கி மேலே வைத்து அடுக்கி கீழே வெந்தவுடன் திருப்பிப் போட்டு சுட்டு எடுக்கவும்.
Post Reply

Return to “நம் வீட்டுச் சமையலறை”