கோவைக்காய் ரைஸ்

உங்களுடைய சமையல் பக்குவங்களையும் வீட்டினை பராமரிக்கும் செயல்பாட்டினையும் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள்.
Post Reply
cm nair
Posts: 1139
Joined: Tue May 21, 2013 12:59 pm
Cash on hand: Locked

கோவைக்காய் ரைஸ்

Post by cm nair » Fri Nov 22, 2013 10:40 am

தேவையானவை: சாதம் - ஒரு கப், கோவைக்காய் - 100 கிராம், வெங்காயம் - ஒன்று, பச்சை மிளகாய் - 2, பூண்டு - 6 பல், கடுகு - கால் டீஸ்பூன், சீரகம் - ஒரு டீஸ்பூன், புதினா - சிறிதளவு, நெய், உப்பு - தேவையான அளவு.

செய்முறை: கோவைக்காயை வட்டமாக நறுக்கிக் கொள்ளவும். கடாயில், நெய் விட்டு கடுகு தாளித்து... சீரகம், பச்சை மிளகாய் சேர்க்கவும். புதினா, நசுக்கிய பூண்டு, நறுக்கிய வெங்காயம், உப்பு சேர்த்து, வதங்கியதும் கோவைக்காய் சேர்க்கவும். சில நிமிடங்கள் வதக்கி, வெந்ததும் இறக்கவும். இந்தக் கலவையில் சாதம் சேர்த்துக் கலந்து பரிமாறவும்.
Post Reply

Return to “நம் வீட்டுச் சமையலறை”